Hướng dẫn tạo link Referral AI Marketing(link giới thiệu)

AI Marketing là nền tảng đầu tư kiếm tiền bằng việc bỏ tiền cho AI Market Bot chạy quảng cáo và nhận hoa hồng trên đơn hàng với các đối tác bán hàng cho phép Affiliate. Nhằm phát triển hệ thống và mở rộng nhà đầu tư, nhà sáng lập AI Marketing hiện đang có chương trình Referral – Ưu đãi cho người tham gia qua link giới thiệu và người giới thiệu. Hôm nay, Blog Chiến Nguyễn hướng dẫn bạn những người mới tham gia đầu tư tạo link Referral AI Marketing để giới thiệu cho bạn bè cùng đầu tư và cùng nhận ưu đãi.

Lợi ích của người tham gia qua link giới thiệu và người giới thiệu

Trước hết xin nói là cho dù bạn tham gia đầu tư vào AI Marketing mà không qua link referral AI Marketing thì vẫn được nhưng tài khoản quảng cáo của bạn là 0.

referral-ai-marketing
Tạo link giới thiệu (referral link) cùng nhau hưởng lợi

Còn khi tham gia đầu tư vào AI Marketing theo đường link giới thiệu, bạn sẽ nhận được khoản ứng trước 50$ trong tài khoản quảng cáo. Với 50$ này bạn sẽ dùng chạy quảng cáo mà có thể không cần nạp tiền để trải nghiệm. Đương nhiên là sau khi chạy hết 50$ bạn phải trả lại phần vốn đã mượn và phần lợi nhuận voi ra là của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể rút số tiền này ra hoặc tái đầu tư vì quy định khi tham gia vào trương trình này(Đó là họ đề phòng bạn mở tài khoản, mượn 50$ và không đầu tư, chỉ đợi rút tiền lợi nhuận). Quy định khi tham gia qua link referral là bạn phải đủ 100$ trong phần tiền hoàn lại và đã trả 50$ mượn ban đầu. Nghĩa là bạn phải nạp tầm 60$, tuy nhiên trên thực tế không ai rút khi đủ 100$ cả vì lợi nhuận khi đầu tư rất lớn.

Lợi ích đối với người giới thiệu là sẽ nhận được 5% số tiền khi người bạn giới thiệu nạp tiền. Bao gồm cả số tiền người được giới thiệu tái đầu tư vào tài khoản quảng cáo.

Hướng dẫn cách tạo link referral AI Marketing (Link giới thiệu)

Để tạo Link giới thiệu AI Marketing trước tiên bạn đăng nhập vào tài khoản AI Marketing của bạn và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (1)(bên góc phải phía trên).

Tiếp đến bạn vào Menu – chọn Tiếp thị của tôi (2) – Chọn nút Tạo Đích (3) như hình bên dưới:

tạo link giới thiệu AI Marketing
Nhấp vào Tạo Đích để tạo link giới thiệu AI Marketing

Sau khi bấm chọn vào Tạo Đích, một trang mới hiện ra và có 2 mục Tiêu chuẩnCá nhân. Bạn chọn mục Tiêu chuẩn

tạo link Referal AI Marketing
Chọn và mục tiêu chuẩn để tạo link Referral AI Marketing

Cửa sổ mới hiện ra, bạn tick chọn theo hình, riêng mục Bản trình chiếu của tôi, bạn nào có kênh youtube hỗ trợ riêng thì tick chọn và dán link video hoặc kênh video mình vào. Cuối cùng bấm vào Lưu lại để lưu link referral AI Marketing vừa tạo.

Tick chọn 3 mục 1 2 3 như hình

Sao khi lưu lại xong, bạn sẽ nhìn thấy liên kết đã tạo của mình. Để lấy link giới thiệu cho bạn bè, bạn chọn copy link để gửi cho người cần giới thiệu.

Gửi referal AI Marketing
Nhấp vào sao chép limk để gửi đến người cần giới thiệu

Như vậy là bạn đã có thể gửi link referral cho người bạn muốn kêu gọi đầu tư vào AI Marketing. Và cả hai đều có lợi khi tham gia chương trình này.

Tạo Referral Link cá nhân

Phía trên là mình đã hướng dẫn bạn cách tạo link giới thiệu tiêu chuẩn, với link đó là bạn đã có thể giới thiệu người khác tham gia đầu tư AI Marketing rồi. Còn với mục tùy chọn tạo link giới thiệu Cá nhân thì đó là dành cho các bạn đang sở hữu một website. Khi bạn chọn vào mục này và nhập địa chỉ website của mình, AI Marketing sẽ tạo ra một đoạn script để bạn dán vào website của mình. Sau khi dán vào website của mình đoạn Script đó thì quảng cáo sẽ tự hiển thị, bạn không cần đặt link. Tương tự như Google Adsense vậy.