Quy trình kiếm tiền online với AI Marketing và Perfect Money

Khi bạn đăng ký tài khoản AI Maketing để kiếm tiền online thì việc nạp tiền vào tài khoản AI Marketing để chạy quảng cáo là đương nhiên. Tuy nhiên, AI Marketing hiện tại chỉ hỗ trợ một số phương pháp nạp tiền như: Perfect Money(PM), ví Bitcoin, ví Etherum, Tether ERC20 và thẻ Visa, MasterCard(Hiện đang tạm ngưng không thời hạn. Từ thực tế trải nghiệm, mình thấy chỉ có phương pháp nạp tiền bằng Perfect Money là nhanh mà rẻ nhât, nạp tiền từ các ví điện tử có phí rất cao và biến động giá liên lục. Nên mình sẽ tóm lượt quy trình kiếm tiền từ AI Marketing với Perfect Money. Quy trình kiếm tiền gồm 6 bước:

Xem Video giải thích cách vận hành của AI Marketing

Tạo tài khoản kiếm tiền AI Marketing

Đương nhiên muốn kiếm tiền trên nền tảng nào thì trước tiên mình phải đăng ký tài khoản trên nền tảng đó là điều trước tiên.

Tham khảo tại: Đăng ký tài khoản AI Marketing kiếm tiền online

Tạo tài khoản Perfect Money

Tham khảo tại: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Perfect Money và KYC

Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản Perfect Money

Để nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản PM, việc này cũng giống như chúng ta đi mua đô la vậy. Trước tiên bạn đăng nhập vào tài khoản PM, nếu chưa có tài khoản thì tham khảo Hướng dẫn cách tạo tài khoản Perfect Money và KYC tại đây!

Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản Perfect Money

Để nạp tiền thành công, bạn làm theo hướng dẫn bài viết: Hướng dẫn nạp tiền vào ví PM USD từ tài khoản ngân hàng

Nạp tiền từ tài khoản PM vào tài khoản quảng cáo AI Marketing

nạp tiền từ PM vào Ai Marketing
Nạp tiền từ tài khoản PM sang tài khoản quảng cáo AI Marketing

Để nạp tiền từ tài khoản Perfect Money sang tài khoản quảng cáo AI Marketing, bạn thao tác trên trang AI Marketing của bạn. Trước tiên bạn đăng nhập vào tài khoản AI Marketing, từ menu chọn Nạp tiền và nhập đầy đủ thông tin sau đó bấm vào Thanh toán

Nạp tiền từ PM sang AI Marketing
Nạp tiền từ PM sang AI Marketing

(1) Chọn nạp tiền từ menu

(2) Nhập số tiền muốn nạp đơn vị $, nên nhớ là bạn không thể nhập hết 100% số tiền đang có tại ví PM USD, bạn phải tự trừ ra phần phí(0.5% với tài khoản đã xác thực, 1,99% với tài khoản chưa xác thực).

(3) Chọn phương thức nạp tiền: chọn PerfectMoney USD

(4) Nhấp vào nút thanh toán để tiếp tục tiến trình

Khi bạn nhấp vào nút thanh toán, trang web sẽ tự động chuyển tiếp đến trang PerfectMoney.com và bạn tick chọn mục Perfect Money account và bấm Make payment

Perfect Money account
Bấm chọn vào Perfect Money account

Sau khi bấm vào Make payment, một cửa sổ mới hiện ra yêu cầu bạn nhập thông tin đăng nhập tài khoản PM của bạn gồm ID, password, capcha xác thực.

Nhập thông tin đăng nhập Perfect Money để tiến hành thanh toán

(1) Ghi chú: Tự động hệ thống sẽ ghi

(2) Nhập ID đăng nhập tài khoản PM

(3) Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản PM

(4) Số Turing: Nhập Capcha xác thực

Sau khi nhấp vào Xem trước thanh toán, một cửa sổ mới sẽ hiện ra, tại đây cho phép bạn kiểm tra lại thông tin lần cuối trước khi bấm vào Xác nhận thanh toán và thanh toán được tiến hành.

Xác nhận thanh toán từ PM sang Ai Marketing

Rút tiền từ tài khoản AI Maketing về tài khoản Perfect Money

Chúng ta thường nói là “kiếm tiền thì khó chứ xài tiền thì quá dễ” phải không nào? Với AI Marketing thì cả 2 đều dễ nhé, để rút tiền từ AI Marketing về ví PM USD trên Perfect Money bạn làm ngược lại so với bước Nạp tiền từ tài khoản PM vào tài khoản quảng cáo AI Marketing. Từ giao diện tài khoản AI Marketing của bạn – với giao diện Tiếng Việt, bạn chọn Menu Chuyển khoảnNhập số tiền rútChọn phương thức rút là Perfect Money – Nhập mã ví PM USD tại mục Chi tiết thanh toán, kiểm tra kỹ lại lần nữa xem mã ví chính xác chưa rồi bấm Chuyển khoản. Lưu ý là bạn sẽ tốn 3$ tiền phí cho mỗi lần rút và số tiền tối thiểu được rút là 10$, tuy nhiên chẳng ai lại rút ít, vì phí ăn hết. Tiền sẽ về ví của bạn trong vòng 24 giờ. Chúc bạn thành công nhé!

Rút tiền từ tài khoản Perfect Money về tài khoản ngân hàng của bạn

Để rút tiền từ tài khoản Perfect Money về tài khoản ngân hàng thì trước tiên bạn phải kiểm tra xem ví mình đã có tiền hay chưa và tổng số tiền là bao nhiêu. Bạn nên hiểu đơn giản rằng thao tác lấy tiền từ PM USD về tài khoản ngân hàng thực chất là đem PM USD đi bán. Bạn vào trực tiếp trang giao dịch PM để bán, bạn có thể bán tại vinaex.io hoặc bất cứ trang nào bạn đánh giá là uy tín.

Một lưu ý cuối cùng ở bước này đó là bạn không thể bán hết số tiền có trong ví PM USD bởi bạn còn phải trả một mức phí(0,5% đối với tài khoản đã xác thực và 1,99% đối với tài khoàn chưa xác thực).

Chúc bạn giao dịch thành công và kiếm được nhiều tiền nhé!

Đăng ký và khai thác Cloud Mining ngay

Một số câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền online với AI Marketing

 1. Số tiền tối thiểu trong AI Marketing có thể nạp và rút là bao nhiêu?

  Với chương trình liên kết(đăng ký qua link giới thiệu và nhận được 50$ ứng trước) mức tối thiểu bạn có thể nạp là 50$ và rút là 100$ đã trừ đi 50$ phải trả lại. Đối với tài khoản đăng ký trực tiếp và không thông qua link giới thiệu, bạn sẽ không nhận được 50$ ứng trước và mức nạp và rút tối thiểu là 10$.

 2. Làm sao chọn được sàn giao dịch PM USD uy tín?

  Để chọn được sàn mua bán PM USD uy tín, trước hết bạn nên chọn các đối tác chứng thực bởi Perfect Money. Thứ 2 là nên chọn các đối tác tại Việt Nam vì nếu có vấn đề lỗi kỹ thuật trong quá trình mua bán, bạn có thể nhờ hỗ trợ dễ dàng, thứ 3 nữa là lựa chọn đối tác có Trust Score lớn và cuối cùng là cân nhắc sàn nào giao dịch phí thấp, tỷ giá tốt hơn.

 3. Tôi có thể tạo nhiều tài khoản để tự đăng ký qua link giới thiệu của mình không?

  Tuyệt đối không nhé! AI Bot chắc chắn sẽ phát hiện ra bằng cách nào đó và số tiền đang đầu tư sẽ không hoàn lại. Nghĩa là mất trắng đó nhé!

 4. Tôi có thể không dùng Perfect Money không?

  Có! Bạn có thể giao dịch bằng các ví Tether ERC-20 như VNDC Wallet chẳng hạn.

 5. Tại sao phải xác minh tài khoản Perfect Money?

  Xác minh tài khoản Perfect Money để hưởng mức phí giao dịch thấp 0,5%, nếu không xác minh phí giao dịch sẽ là 1,99%.

 6. Tiền ở đâu ra mà AI Marketing chia cho nhà đầu tư?

  Như đã nói ở nhiều bài trước, AI Marketing lập trình ra một hệ thống Bot AI có nhiệm vụ thu thập dữ liệu tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, các mạng xã hội hay các trang thương mại điện tử. Sau đó, dùng tiền của nhà đầu tư, chạy quảng cáo bán hàng cho các đơn vị liên kết ở đa nền tảng, thường là các trang thương mại điện tử. Sau khi bán được 1 đơn hàng, các nhà bán hàng chi lại hoa hồng cho AI Marketing, và AI Marketing chia lại cho nhà đầu tư 55%, giữ lại làm quỹ dự phòng duy trì và các chương trình khuyến mãi, bù lỗ cho nhà đầu tư.

 7. Đầu tư có khả năng bị lỗ không?

  Hiện tại là không? Lý do tại sao không thì là do AI Marketing có chương trình bù lỗ cho các nhà đầu tư chạy chiến dịch quảng cáo nhưng không bán được hàng. Trường hợp này AI Marketing sẽ hoàn vốn cho nhà đầu tư. Bạn đừng tưởng bở nhé, lý do mà AI Marketing chấp nhận hoàn vốn cho bạn là vì nó phân tích và tính toán được, toàn hệ thống không bao giờ lỗ, chỉ có nhà đầu tư thì có xác suất lỗ, nên họ sẽ lấy 45% hoa hồng thu được bù lỗ cho nhà đầu tư.