AI Marketing – Nền tảng kiếm tiền online bền vững

Kiếm tiền Online là một cụm từ khá hot những năm gần đây, dưới sự phát triển mạnh mẽ của Internet và mạng xã hội. Rất nhiều nền tảng kiếm tiền online ra đời với các hình thức như: referal bán hàng(như Amazon, Ebay, Alibaba…), hay các nền tảng click quảng cáo khác. Tuy nhiên, lợi dụng xu hướng quan tâm của người dùng internet, một số nền tảng ra đời với mục đích phát triển thành viên và thu nhập đem về rất ít cho người dùng. Hôm nay, Chiennguyen.info sẽ giới thiệu cho các bạn một nền tảng kiếm tiền online bền vững và uy tín, đó là AI Marketing.

Đơn vị cung cấp CLoud mining uy tín trên thế giới

Đăng ký
Nhận 8$
Đăng ký
Nhận 10$

AI Marketing là gì?

AI Marketing(Artificial intelligence marketing) là một nền tảng marketing áp dụng trí tuệ nhân tạo được sáng lập bởi Wexford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở tại Hồng Kong. AI Marketing lập trình ra một bot AI với tên gọi là AI MarketBot, có nhiệm vụ thu thập dữ liệu từ các truy vấn tìm kiếm và mạng xã hội, từ đó tổng hợp, phân tích và đưa ra dự đoán nhu cầu trong tương lai. AI MarketBot có nhiệm vụ phân bổ quảng cáo đến đúng người mua có nhu cầu trong một khu vực cụ thể nào đó. Thay vì bạn bỏ tiền chạy quảng cáo dựa theo phân tích từ một nền tảng như Google, Facebook…thì với AI MarketBot bạn chỉ cần đầu tư một khoảng tiền cho Bot đi chạy quảng cáo cho bạn và bạn sẽ nhận về số tiền hoa hồng lên đến 55% hoa hồng bán sản phẩm. Nói rõ hơn vấn đề này, nếu bạn là một Agency chạy quảng cáo cho khách hàng, thì bạn bỏ tiền chạy quảng cáo và ăn phí quảng cáo 10-15% ngân sách. Còn với AI MarketBot, bạn chỉ cần nạp tiền với số tiền tối thiểu là 50$, việc còn lại là AI MarketBot lo và lợi nhuận được chia 55% hoa hồng từ đơn hàng.

AI MarketBot tự động phân tích và phán đoán nhu cầu người dùng để phân bổ quảng cáo đúng khách hàng tiềm năng

Xem Video Review AI Marketing có lừa đảo không?

Tiền từ đâu ra là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc

AI Marketing tính toán và trả hoa hồng rất minh bạch và rõ ràng. Tiền kiếm được là tiền mà nhà bán hàng chi hoa hồng trên đơn hàng và AI Marketing chi cho chúng ta 55% còn 45% giữ lại để duy trì và phát triển hệ thống

Dòng tiền kiếm được AI Marketing thống kê minh bạch
Dòng tiền kiếm được AI Marketing thống kê minh bạch

Cách làm việc của AI Marketing – AI MarketBot

MarketBot
AI MarketBot sẽ phân tích nhu cầu thị trường và sản phẩm thịnh hành

Đầu tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản AI Marketing với đường link có mã giới thiệu, điều đó giúp bạn có ngay trong ngân sách của mình 50$ để đầu tư vào các chiến dịch quảng cáo(lưu ý là nếu bạn đăng ký không thông qua một link giới thiệu bạn sẽ không nhận được 50$ trong tài khoản).

Bước thứ 2 là AI Marketing sẽ phân tích thị trường và chọn các sản phẩm và dịch vụ thịnh hành. Thông thường nó sẽ chọn sản phẩm có mức chi hoa hồng cao và có nhu cầu thị trường cao.

Tiếp đến các chuyên gia sẽ khởi động một chiến dịch quảng cáo quy mô lớn theo khu vực cụ thể để tiếp cận người mua tiềm năng.

Còn tùy vào các nhà bán hàng mà tiền hoa hồng của bạn sẽ về trong thời điểm nào, đây là một hình thức Referal từ việc bán sản phẩm, mỗi nhà bán hàng đều có quy định về thời điểm chốt sao kê khác nhau. VD: Với 50$ bạn chạy quảng cáo và giúp 5 nhà cung cấp bán được 20 đơn hàng, tuy nhiên có những đơn hàng hoa hồng về sớm, cũng có những đơn hàng về trễ.

Báo cáo hoa hồng
Báo cáo hoa hồng theo đơn hàng rất chi tiết và minh bạch

Trong quá trình AI Marketbot bắt đầu hoạt động, bạn sẽ nhận được báo cáo đơn hàng được bán, cũng như mức hoa hồng được nhận và ngày chốt sao kê để rút tiền rất chi tiết.

Thêm một lưu ý nữa là bạn phải chờ đến 48 đến 96 giờ làm việc để AI MarketBot hoạt động và kiếm tiền.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản AI Marketing có ngay 50$ ngân sách

Để đăng ký tài khoản kiếm tiền online AI Marketing và nhận ngân sách 50$ ban đầu. Khoản tiền này bạn có thể dùng để chạy quảng cáo và trải nghiệm các tính năng của AI Marketing, do bạn không thể rút tiền bởi vì sau khi chạy hoàn thành chiến dịch, bạn phải trả lại 50$ được cấp, phần tiền còn lại chắc chắn không đủ ngưỡng tối thiểu rút tiên lần đầu là 100$. Nên nếu muốn đầu tư nghiêm túc, bạn phải nạp tiền cho AI MarketBot tiếp tục chạy. Để kích hoạt AI MarketBot bạn click vào nút Đăng ký tài khoản AI Marketing bên dưới và làm theo hướng dẫn.

Một cửa sổ mới hiện ra, bạn click vào biểu tượng bộ não để đăng ký tài khoản. Lưu ý là AI Marketing cho phép bạn đăng nhập bằng mạng xã hội, nhưng khi đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội sẽ hạn chế tính năng hơn khi bạn đăng ký thành công.

Click vào biểu tượng bộ não để đăng ký AI Marketing bằng một Email của bạn

Sau khi click vào biểu tượng bộ não, cửa sổ đăng nhập hiện ra. Tuy nhiên, do chưa có tài khoản nên bạn click vào dòng Register now để tiến hành đăng ký

Click vào register now để đăng ký AI Marketing
Click vào register now để đăng ký AI Marketing

Sau đó, bạn cần nhập đầy đủ và chính xác thông tin trên cửa sổ đăng ký. Sau khi mọi thứ đã hoàn thành, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

Nhập đầy đủ và chính xác thông tin để đăng ký

Đăng nhập tài khoản của mình và bạn sẽ thấy giao diện quản trị AI MarketBot như hình bên dưới. Tại đây, bạn có thể nhìn thấy mục Ads Balance là 50$, đó là ngân sách dùng chạy quảng cáo của bạn được cho mượn, với 50$ này, bạn có thể chạy AI MarketBot và kiếm tiền. Đương nhiên là bạn phải nạp tiền để đủ ngưỡng rút tiên ban đầu là 100$ và muốn kiếm nhiều tiền hơn thì bạn có thể nạp nhiều hơn để chạy những chiến dịch lớn hơn, bán được nhiều đơn hàng hơn và kiếm nhiều tiền hơn. Mỗi lần nạp tối thiểu 50$ và tối đa là 1000$.

Kinh nghiệm là lần đầu bạn phải nạp tầm 70$ để có thể rút tiền.

Giao diện trang quản trị MarketBot
Giao diện trang quản trị AI MarketBot

Khi mới đăng ký, AI MarketBot của bạn đang ở trạng thái Off nhưng bạn cứ yên tâm và chờ đợi. Từ 48h đến 96 giờ sau khi đăng ký, AI MarketBot sẽ tự động chạy và hiệu quả đơn hàng, thu nhập sẽ được thống kê cột bên cạnh.

Bạn dễ dàng nạp tiền và rút tiền bằng các loại thẻ ngân hàng hoặc thanh toán qua các ví Perfect Money, Bitcoin hay ETH… Tại thanh menu bên trái có các lựa chọn nạp và rút tiền, bạn hãy khám phá nhé.

Bạn cũng có thể lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt nếu tiếng Anh làm bạn “rối não”. Bên thanh phải phía trên có biểu tượng ngôn ngữ, click vào đó và chọn ngôn ngữ yêu thích của bạn.

Bây giờ thì chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với sự lựa chọn sáng suốt của mình, hãy là người đi đầu, tương lai không chờ bạn mà bạn phải tạo ra tương lai cho chính mình.

AI Marketing hiện nâng cấp nền tảng xử lý hoàn tiền mới hoàn toàn độc lập nhằm tránh các mối đe dọa từ việc cấm, chặn của chính phủ. Tên gọi nền tẳng này là CashbackPro

Video hướng dẫn nạp tiền vào AI Marketing bằng ví Payeer

Nạp tiền vào AI bằng Payeer

Hướng dẫn rút tiền từ AI Marketing về ví Tronlink

Rút tiền từ AI về ví Tronlink

Hướng dẫn cách tái đầu tư trong AI Marketing – Top up

Tái đầu tư trong AI Marketing – Top up

Để kiếm thật nhiều tiền từ AI Marketing có 2 cách

Làm sao để kiếm nhiều tiền hơn với AI Marketing

Cách thứ nhất là bạn nạp tiền vào để chạy các chiến dịch lớn hơn, số tiền đem về sẽ nhiều hơn, nhanh hơn(tất nhiên rồi, vì đầu tư nhiều thì lợi nhuận sẽ nhiều)

Cách thứ hai là bạn mở rộng mạng lưới bằng cách mời người khác cùng kiếm tiền với mình bằng đường dẫn có chưa mã liên kết. Để tạo đường dẫn chứa mã giới thiệu của mình, bàn vào Tiếp thị của tôi – Tạo đích-tiêu chuẩn. Bạn sẽ tạo được đường dẫn có dạng https://ai.marketing/en/campaign/bmkpkxwywu

Sau đó bạn gửi cho bạn bè, hay những người có nhu cầu kiếm tiền nghiêm túc để phát triển thành viên bên dưới của mình. Mỗi khi thành viên cấp dưới bạn nạp tiền, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng 5% xem như phần thưởng bạn đóng góp cho AI Marketing.

Phần này nhiều bạn sẽ cảm nhận nó khá giống với đa cấp, nhưng thực tế là không phải, 5% mà AI Marketing chi hoa hồng cho người giới thiệu không phải lấy tiền người sau chi cho người trước mà AI Bot tính toán được thu nhập tương lai của số vốn đó và nó chấp nhận chi trước 5% lợi nhuận cho người giới thiệu.

Tham khảo: Quy trình kiếm tiền online với AI Marketing và Perfect Money Hướng dẫn từ A đến Z luôn.

Nếu chưa rõ, bạn có thể vào nhóm Telegram của mình để mình hỗ trợ

Thắc mắc thường gặp khi mới bắt đầu đầu tư AI Marketing

 1. AI Marketing có lừa đảo không?

  marketbot

  Không! AI Marketing không phải là một dự án lừa đảo, đây là một dự án Affiliate có đầu tư hẳn hoi, nguồn tiền luân chuyển minh bạch. Bạn phải hiểu cơ bản là AI Marketing đóng vai trò cung cấp giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo để chạy quảng cáo, chúng ta đóng vai trò là nhà đầu tư, các đối tác bán hàng(các trang thương mại điện tử) đóng vai trò là đơn vị bán hàng có Affiliate, chia hoa hồng trên đơn hàng. Không hề có lừa đảo chỗ nào cả.

 2. AI Marketing có phải đa cấp không?

  referral-ai-marketing

  Có. Tất cả các hình thức Referal có cấp bậc đều được gọi là đa cấp. Tuy nhiên, AI Marketing khác với các hình thức đa cấp khác là họ không phải lấy tiền của người đến sau thưởng cho giới thiệu mà là họ dự đoán lợi nhuận trong tương lai và trích phần lợi nhuận đó cho người giới thiệu. Thứ 2 là các nhánh phân cấp không chằng chịt và không bắt buộc bạn phải phát triển thành viên để đầu tư, bạn có thể chỉ bỏ tiền đầu tư lấy lợi nhuận hàng tháng mà không cần mời ai cả.

 3. AI Marketing Robot là gì? Nó hoạt động như thế nào?

  AI Marketing Robot hay còn gọi là Martket Bot được đội ngũ phát triển AI Marketing lập trình nên. Nguyên lý hoạt động của nó trước hết là thu thập thông tin tìm kiếm, thông tin truy cập của người dùng trên các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội, sau đó phân tích và dự đoán người dùng quan tâm đến sản phẩm cụ thể nào. Khi tại một thời điểm cụ thể, các nhà đầu tư nạp tiền thành công, AI Marketing Robot sẽ tính toán cộng gộp và phân bổ ngân sách và các chiến lược quảng cáo phù hợp như: nền tảng quảng cáo nào, khu vực nào, ngành hàng nào…các đơn hàng và hoa hồng được chia cho các nhà đầu tư và đánh giá lại hàng ngày để phân bổ sao cho công bằng nhất.