Toss – Ứng dụng đi bộ tốt sức khỏe lại có tiền

Trong thời gian gần đây, bạn thường thấy ứng dụng Toss xuất hiện quảng cáo trên những trang mạng xã hội và mọi người xung quanh của bạn chia sẻ cho bạn ứng dụng vừa đi bộ vừa kiếm được tiền. Trong bài viết dưới đây, Chiến Nguyễn Blog sẽ giải đáp cho bạn ứng dụng Toss là gì? Mang lại lợi ích thế nào đối với người sử dụng?

Ứng dung Toss quan tâm đến sức khỏe người dùng

Toss là gì? Ứng dụng Toss có tác dụng gì khi sử dụng?

Toss là ứng dụng được phát triển và nghiên cứu tại Hàn Quốc với hơn 20 triệu lượt sử dụng mỗi ngày. Ứng dụng được thiết kế để sử dụng trên điện thoại Android và iOS, giúp người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc đi bộ. App Toss thật sự rất hữu ích đối cho cộng đồng, nâng cao sức khỏe mà còn có thể nhận được tiền.

Đi bộ nâng cao sức khỏe mà lại có thêm tiền

Hiện nay, ứng dụng đã có phiên bản nâng cấp hỗ trợ người dùng có thể nhận được tiền khi di chuyển bằng xe máy hoặc trên ô tô. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn, không những mang lại lợi nhuận cho nhà phát triển mà nó còn mang lại lợi ích cùng với sức khỏe của người sử dụng. Một ứng dụng rất cần thiết mà bạn nên tải về chiếc smartphone của mình.

Toss có tác dụng gì khi sử dụng

Khi sử dụng ứng dụng Toss bạn sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

  • Sức khỏe sẽ được nâng cao hơn qua từng ngày.
  • Duy trì thói quen đi bộ mỗi ngày.
  • Thông qua việc đi bộ bạn có thể kiếm được tiền.

Ứng dụng Toss kiếm tiền bằng cách nào?

Đi bộ kiếm tiền với Toss

Khi sử dụng ứng dụng Toss, khi bạn đi bộ ứng dụng sẽ tính số bước chân của bạn và sẽ tặng bạn một khoản nhỏ khi hoàn thành nhiệm vụ, theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên mở app trước khi đi bộ để ứng dụng đếm bước chính xác hơn, mặc dù không bật app thì ứng dụng cũng đếm được. Cụ thể như sau:

  • Mỗi 20 bước chân  bạn sẽ nhận được 1đ.
  • Khi bạn đi đủ 200 bước chân bạn sẽ nhận được 10đ.
  • Thời gian tối đa mỗi ngày mà Toss trả cho bạn là 10000 bước chân ( tương đương cho việc phải chạy bộ trong vòng một tiếng đồng hồ)

Tuy là giá trị của mỗi ngày không nhiều nhưng đây là động lực mà Toss muốn gửi đến giúp bạn có thể chăm chỉ tập thể dục hơn và cải thiện được tình trạng sức khỏe của bạn thân.

Đi xe máy kiếm tiền

Điều kiện để nhận phần thường khi đi xe máy là bạn phải bật app Toss trong suốt quá trình lái xe, bật kết nối internet 3G/4G và bật định vị, trước khi lái xe bạn bấm vào nút Bắt đầu trong mục Di chuyển bằng xe máy để nhận thưởng. Mỗi km di chuyển bạn sẽ nhận được một hộp thường, hộp thưởng đó sẽ chứa một số tiền nhất định khi bạn bấm vào mở hộp. Lưu ý là hộp thưởng sẽ biến mất sau 12 giờ đêm hàng ngày.

Thức đậy đúng giờ để nhận thưởng

Điều đặc biệt và đơn giản để kiếm tiền với ứng dụng Toss là bạn có thể kiếm tiền chỉ với việc thức dậy đúng giờ mà bạn đẵ đặt trước. Ví dụ bạn có thói quen thức dậy vào lúc 7h mỗi sáng thì bạn có thể cài đặt khung giờ này, sáng hôm sau bạn chỉ cần bấm vào Tôi đã dậy vào 7h sáng thì sẽ được thưởng tiền. Đương nhiên là phần thường cho cách này không nhiều vì bạn chỉ có thể thức dậy sau 24h thôi, kaka.

Mời người cài đặt App Toss

Đương nhiên là người cài đặt app cũng phải đăng ký và sử dụng, không vi phạm chính sách người dùng của Toss. Mời thành công một người tham gia hợp pháp bạn sẽ nhận được 7.000đ và người được mời tham gia cũng vậy.

Cách tải và sử dụng ứng dụng Toss trên điện thoại

Bước 1: Ứng dụng Toss đã có mặt trên thiết bị Android và iOS, để tải ứng dụng các bạn bấm vào link tải dưới đây.

Bước 2: Đối với điện thoại Androidnhấn Cài đặt để tải ứng dụng.

Cài đặt Toss trên Android

Đối với điện thoại iOSnhấn Nhận để tải ứng dụng nhé.

Cài đặt ứng dụng Toss trên iOS

Bước 3: Sau khi đã Cài đặt xong Toss, bạn khởi động ứng dụng lên > Nhập số điện thoại và đợi xác minh số điện thoại của bạn bằng mã OTP để truy cập ứng dụng.

Đăng ký Toss hết sức dễ dàng và nhanh chóng

Bước 4:  Nhấn Tiếp theo để cho phép cấp quyền truy cập Google Fit và đếm bước chân trên ứng dụng.  Ứng dụng không yêu cầu danh bạ hay tập tin nào nên chắc chắn rằng bạn sẽ không bị đánh cắp thông tin người dùng.

Bấp tiếp theo để hoàn thành quá trình xác thực nhận thưởng

Bước 5: Chọn hoặc nhập Email đăng nhập vào ứng dụng >Sau khi chọn xong, bạn nhấn Tiếp tục > Nhấn tiếp Cho phép.(nếu ứng dụng yêu cầu)

Bước 6: Sau khi đã đăng ký thành công thì xuất hiện màn hình chính của ứng dụng. Lúc này, bạn có thể vừa đi bộ vừa kiếm tiền rồi.

Bây giờ bạn có thể vừa đi bộ thể dục vừa kiếm ít tiền nạp điện thoại

Với ứng dụng Toss, Chiến Nguyễn Blog không hy vọng bạn kiếm nhiều tiền từ nó, tuy nhiên Chiến mong vì nó mà mọi người siêng năng hơn trong tập luyện thể thao, thể dục nhằm nâng cao sức khỏe. Chúc các bạn có một sức khỏe cường tráng.

Câu hỏi thường gặp khi dùng Toss?

Nhận tiền bằng hình thức nào trên ứng dụng Toss?

Với tiền thưởng kiếm được từ việc đi bộ, bạn có thể nạp thẻ điện thoại nhanh chóng, tiện lợi, số tiền tối thiểu mỗi lần nạp chỉ 5000đ nên bạn rất nhanh sẽ có thể trải nghiệm được. Ngoài ra, khi liên kết với tài khoản ngân hàng CIMB, bạn cũng có thể rút tiền về tài khoản rất nhanh chóng và độ an toàn cao.

Ứng dụng Toss có lừa đảo không?

Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, như đã nói ở trên thì Toss là ứng dụng rất nổi tiếng với hơn 20 triệu người tin tưởng và sử dụng ở Hàn Quốc. Tại Việt Nam ứng dụng được liên kết với ngân hàng CIMB và mở rộng thêm nhiều phương thức thanh toán khác tạo điều kiện cho người sử dụng.
Tuy số tiền kiếm tiền từ việc đi bộ của ứng dụng không cao nhưng nó khuyến khích và tạo động những cho những người tham gia. Bên cạnh đó, bạn có thể giới thiệu ứng dụng cho những người xung quanh, bạn bè cũng có thể nhận được hoa hồng.
Hiện nay, tại Việt Nam những shop online và những trang mạng xã hội cũng đã tin tưởng và đặt quảng cáo của ứng dụng. Như vậy, đây quả thật là một app uy tín mà bạn nên tải về điện thoại để nâng cao sức khỏe và kiếm tiền qua việc đi bộ.

Toss dùng tiền ở đâu để trả cho người dùng?

Toss dùng tiền từ quảng cáo và tài trợ để trả cho người dùng. Như các bạn đã biết, Toss là tập đoàn Fitness lớn nhất Hàn Quốc và được tài trợ bởi ngân hàng CIMB Hàn Quốc, đồng thời Toss cũng hiển thị quảng cáo khi người dùng mở app.