Cách kiếm tiền online mùa dịch nhờ AI marketing

Khi tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay khiến nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa. Việc lựa chọn công việc kiếm tiền online tại nhà nhờ AI Marketing là rất cần thiết nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân và có thêm thu nhập. Cách kiếm tiền online khá đơn giản chỉ cần bạn có chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng internet và những kiến thức cơ bản.

AI Marketing là gì?

AI Marketing là một thương hiệu đã đăng ký của Weford Alliance Limited có trụ sở tại Hồng Kông. Ai Marketing được thực hiện bởi máy tính và thuật toán tự động, không chịu sự kiểm soát của con người.

AI marketing là gì?
AI marketing là gì?

Ai marketing là sự kết hợp giữa robot trí tuệ nhân tạo và affiliate marketing. Robot này giúp quảng bá sản phẩm cho rất nhiều nhãn hàng để kiếm thu nhập từ việc phát sinh đơn hàng.
Khi đầu tư Ai marketing chúng ta có thể tra soát được tiền của mình được chạy cho nhãn hàng nào, số tiền bỏ ra và thu về bao nhiêu. Trong đó, thông tin về ngày ký hợp đồng và ngày thu tiền về rất rõ ràng, chi tiết.

Cách kiếm tiền online với AI Marketing như thế nào?

Dưới đây là những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền online nhờ marketing AI.

Đầu tư vào MarketBot

AI Marketing tạo ra robot tìm kiếm hợp đồng quảng cáo cho các nhãn hàng. Khi các nhãn hàng bán được sản phẩm thì bên tiếp thị được nhận một phần tiền. Số tiền này nhà đầu tư hưởng 55%, robot giữ lại 45% để phát triển và tiếp tục vận hành.

Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Khi bạn giới thiệu AI Marketing đến những nhà đầu tư mới thì bạn sẽ được nhận 5% hoa hồng do chương trình này chi trả. Việc kết hợp với Marketing AI sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ và thu nhiều lợi nhuận hơn mong đợi.

Cách đăng ký tài khoản Ai Marketing

Đầu tiên, khi bạn đăng ký tài khoản mới Ai Marketing sẽ nhận về 50$ để trải nghiệm đầu tư với MarketBot.
Bạn nên tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản AI Marketing tại đây!

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản AI Marketing

Cách nạp và rút tiền trên AI Marketing như thế nào?

Để nạp tiền vào tài khoản, bạn cần thực hiện các bước như sau:
● Điền số tiền muốn nạp vào tài khoản
● Chọn các hình thức thanh toán qua thẻ Visa/Master Card, tiền điện tử: Bitcoin, Tether ERC20, Ethereum, ví Perfect Money USD, Payeer USD,…
Nếu bạn nạp bằng bằng Visa/MasterCard thì tiến hành nhập thông tin thanh toán, bấm chọn Checkout 100$. Lúc này hệ thống sẽ gửi về điện thoại cá nhân của mình mã OTP để đăng ký thẻ. Bạn tiến hành nhập mã OTP để nạp tiền vào tài khoản AI Marketing.
Nếu bạn nạp bằng coin nên dùng đồng Tether ERC 20, lúc này sẽ hiển thị ra địa chỉ ví trên AI.Marketing và bạn nhập số coin mong muốn. Copy và dán đường link này địa chỉ ví đến ví bạn sẽ chuyển tiền vào.
Để có thể rút tiền từ AI Marketing về tài khoản thì trong tài khoản của bạn cần tối thiểu 100$. Đầu tiên, bạn vào mục chuyển khoản tiến hành nhập số tiền muốn rút về và bấm nút tiếp tục. Sau đó bấm chọn nơi nhận tiền về thẻ VISA, Bitcoin, Tether,… Sau khi dán địa chỉ nơi nhận tiền về thì nhấn Transfer để hoàn thành chuyển khoản.

Lý do nên lựa chọn AI Marketing để kiếm tiền mùa dịch

Với những ưu điểm và tính năng nổi bật dưới đây mà AI Marketing được nhiều người tin tưởng lựa chọn để kiếm tiền trong mùa dịch.
● Nạp tiền và rút tiền vô cùng dễ dàng, nhanh chóng về bất kì thẻ ngân hàng hay cổng thanh toán.
● Quỹ đảm bảo rủi ro MarketBot Protect nhằm đảm bảo bồi thường cho bạn nếu robot không bán được hàng hay giao dịch bị hủy.
● Trí tuệ nhân tạo AI hiện đại đang dần thay đổi các ngành hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
● Lợi nhuận hấp dẫn, ổn định từ 35% mỗi tháng dành cho các nhà đầu tư. Ngoài ra còn có lợi nhuận từ xây dựng hệ thống liên kết.
● Là hệ thống có pháp lý chuẩn giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.
● Hệ thống các đối tác toàn cầu cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới như Amazon, Alibaba, Booking, Shopee,… đang sử dụng AI marketing trong các chiến dịch quảng cáo hiện nay.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách kiếm tiền online nhờ AI Marketing. Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn