Cách đăng ký và đầu tư Cloud Mining với TG Cloud

Bất cứ ai tham gia đầu tư tiền điện tử và đào coin đều không cảm thấy lạ khi nghe về thuật ngữ Cloud Mining. Cloud Mining là bài toán kinh tế của dân đào coin khi quá mệt mỏi với giá điên, quản lý kỹ thuật hệ thống máy đào, mạng…Khi tham gia đầu tư Cloud Mining, bạn chỉ việc bỏ tiền và mua gói đào với phần trăm lợi nhuận cam kết tính theo ngày. Bài viết này, chiennguyen.info hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Cloud Mining với TG Cloud.

TG Mining là ai?

Mỏ điện toán đám mây TG-Cloud là một nền tảng dịch vụ cho thuê máy khai thác Ant. Nó đã hoạt động sâu trong các lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số trong nhiều năm. Nó đã tuân thử nguyên tắc phát triển ,tuần thủ các chính sách và quy định của các quốc gia khác nhau và được thành lập ở Seattle , Georgia , Tehran , Iran , Thụy Điển , Venezuala và các quóc gia khác trên toàn quốc , 18 mỏ năng lượng điện toán quy mô lớn ở Nga , Iceland và các khu vực khác cung cấp dịch vụ một cửa di dộng cho hàng chục triệu người đam mê tiền điện tử trên khắp thế giới.

TG Cloud Mining là một dịch vụ khai thác tiền điện tử trên đám mây ( Cloud Mining ) TG Cloud Mining cung cấp nhiều loại thu nhập , máy khai thác và hỗ trợ sức mạnh tính toán , mang đến cho bạn nhiều loại hình khai thác tiền điện tử khác nhau.Chúng tôi cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào khai thác tiền điện tử công nghiệp. Bạn có thể tiếp cận những công nghệ mới nhất , tiên tiến nhất trong ngành do các công ty hàng đầu cung cấp. Thụ nhập thụ động là mơ ước của tất cả mọi người. Có rất nhiều cách , khai thác là một trong những cách tốt nhất để kiếm thu nhập thụ động. TG Cloud Mining mang đến nhiều hoạt động khai thác tiền điện tử cho điện thoại di động của bạn.

Tại Việt Nam, TG Cloud chính thức được cấp phép hoạt động vào ngày 6 tháng 12 năm 2021. Điều đó mở ra cơ hội đầu tư cho người đào coin tại Việt Nam, bởi những hệ thông cloud mining của nước ngoài khiến người dùng trong nước lo lắng lừa đảo vì không được sự bảo trợ, quản lý của pháp luật.

Giấy phép hoạt động của TG Cloud

Để đầu tư vào Cloud Mining tại TG Cloud bạn trải qua 3 bước đơn giản: Tạo tài khoản, nạp tiền, chọn gói Cloud Mining để đầu tư và rút tiền. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước trên.

Cách đăng ký tài khoản Cloud Mining tại TG Cloud

Đăng ký đầu tư Cloud Mining tại TG Cloud cũng đơn giản như đăng ký tài khoản ở bất cứ trang nào khác. Bạn chỉ cần click vào nút đăng ký bên dưới và điền thông tin như hình.

Bước 1: Bấm vào nút đăng ký

Click vào nút đăng ký để tiến hành nhập thông tin

Bước 2: Nhập số điện thoại di động và bấm vào “Gửi” để lây mã OTP, ngay lập tức bạn sẽ nhận được mã rồi nhập 2 lần mật khẩu để đặt mật khẩu, bấm đăng ký là hoàn tất.

Đăng ký cloud mining
Chỉ cân nhập số điện thoại lấy mã OTP và đặt mật khẩu là hoàn tất đăng ký

Lưu ý là các bạn nên đặt mật khẩu có tính bảo mật cao, bao gồm chữ hoa và chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Chọn mua máy đào Cloud Mining để đầu tư

Việc lựa chọn loại máy đào là việc cần nghiên cứu so sánh kỹ trước khi nạp tiền bởi nó giúp bạn đánh giá được lợi nhuận có thể đạt được là bao nhiêu và trong khoảng thời gian là bao lâu, máy nào vừa túi tiền đầu tư của bạn lại có mức lợi nhuận cao….

Tại giao diện quản trị tài khoản TG Cloud của bạn, bạn nhấp vào mục “Thuê” để xem danh sách máy đào, trong danh sách này bạn có thể chọn vào từng máy để xem chi tiết về giá, thời gian gói, lợi nhuận hàng ngày…

Xem chi tiết từng máy đào để lựa chọn máy đào phù hợp với bạn

Bạn cũng có thể mua nhiều gói trên cùng một máy khai thác

Có thể mua nhiều gói khai thác cho một loại máy

Để mua máy khai thác bạn chỉ cần nhấp vào nút “Khai thác ngay bây giờ” hệ thống sẽ tự động trừ tiền từ tài khoản TG Cloud của bạn và đương nhiên là bạn phải nạp tiền trước rồi.

Sau khi mua máy khai thác thành công, bạn có thể theo dõi trạng thái máy khai thác và lợi nhuận trả về hàng ngày của bạn tại mục “Của tôi” – “Công cụ khai thác của tôi”.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản TG Cloud

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản TG Cloud

Thông thường bạn chỉ nạp tiền vào đúng số tiền mua gói Cloud Mining đã chọn ở trên, để không cần phải rút số dư ra lại vì khi rút tiền sẽ tốn phí 2%.

Có 2 cách nạp tiền đó là:

  • Nạp tiền bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào tài khoàn của TG Cloud
  • Nạp tiền từ ví usdt bằng chuẩn TRC-20

Nạp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng

  • Bước 1: bạn đăng nhập vào tài khoản TG Cloud vừa đăng ký của mình và nhấn vào mục GỬI TIỀN
  • Bước 2: Điền số tiền muốn gửi ( mức nạp tối thiểu 2 triệu đồng trở lên ) và tích chọn “Nạp tiền chuyển khoản ngân hàng
  • Bước 3: Sao chép một trong những số tài khoản hiển thị trên màn hình
  • Bước 4: Bạn đăng nhập vào internet Banking của bạn xác nhận giao dịch chuyển tiền và nhấn Gửi tiền ngay bây giờ
  • Bước 5: Sau khi chuyển khoản thành công, bạn lưu lại hình ảnh chuyển khoản và đã bấm vào nút “Gửi tiền ngay bây giờ”, hệ thống sẽ hiện ra bảng xác thực thanh toán, bạn điền chính xác thông tin thanh toán và tải ảnh lên và bấm vào “Gửi đánh giá dữ liệu người dùng” và chờ vài phút tiền sẽ hiển thị trên tài khoàn TG Cloud của bạn
Nhập chính xác thông tin để xác nhận giao dịch nạp tiền

Nạp tiền từ ví USDT với chuẩn TRC20

Tương tự cách 1, bạn đăng nhập vào tài khoản TG Cloud của mình và bấm vào nạp tiền, nhập vào số tiền cần nạp và “Chọn nạp tiền”USDT TRC20

Nạp tiền bằng ví USDT chuẩn TRC20

Bạn có thể nạp tiền bằng cách quét QR Code từ ví usdt hoặc sao chép mã ví để chuyển thủ công và chờ vài phút xác thực từ blockchain, tiền sẽ hiển thị trên tài khoản TG Cloud của bạn.

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản TG Cloud về tài khoản ngân hàng

Tiền đầu tư vào máy khai thác của bạn sẽ sinh lợi nhuận theo cam kết mỗi máy mà bạn đã mua. Mỗi ngày lợi nhuận sẽ được cộng vào tài khoàn của bạn, số tiền này bạn có thể rút thẳng về tài khoản ngân hàng của mình. Với mức tối thiểu là 1,500,000đ và phí rút là 2%.

Cách rút tiền lợi nhuận từ TG Cloud về tài khoản ngân hàng

Để thao tác rút tiền, trên giao diện tài khoản TG Cloud của bạn, bạn nhấp vào mục Của tôi và chọn mục Sang tên thật để điền họ và tên trên CMND/CCCD của bạn, số CMND/CCCD của bạn rồi bấm xác nhận để rút tiền.

Bấm vào Sang tên thật để điền họ tên và số CMND để xác thực trước khi rút tiền

Tiếp theo bạn bấm vào mục rút tiền và điền thông tin rút tiền như hình bên dưới

Bấm tiếp theo để hoàn thành rút tiền

Như vậy là bạn đã hoàn thành thao tác rút tiền, bạn chờ trong một khoảng thời gian tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn.

Câu hỏi thường gặp

TG-Cloud lấy đâu ra vốn để trả người mua và thuê máy khai thác ?

Tất cả mọi loại máy khai thác đám mây , đã được các nhà chuyên môn , tính toán và phân tích dòng vốn bỏ ra và thu nhập đem lại tùy từng loại máy. Mỗi loại máy , phải bỏ ra bao nhiêu vốn sử dụng , hết bao nhiêu điện năng , khai thác được bao nhiêu sản phẩm , Đều được tính toán bằng chuyên môn , bao gồm nhiều chuyên gia có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Mỗi loại máy , khai thác ra sản phẩm , bên công ty đã chiết khấu để đem về lợi nhuận cho công ty. Cho nên mỗi ngày thu nhập dành về bên bạn là hoàn toàn xứng đáng

Phí rút tiền là bao nhiêu?

Phí rút tiền tại TG Cloud là 2%

Số tiền tối thiểu có thể rút là bao nhiêu?

Số tiền tối thiểu có thể rút là 1,500,000đ

Số tiền tối thiểu có thể nạp là bao nhiêu?

Số tiền tối thiểu có thể nạp là 2,000,000đ

TG Cloud có lừa đảo không?

TG Cloud là công ty được thành lập hợp pháp tại Việt Nam, MST: 0109844185 tại Hà Nội với tên công ty đầy đủ là: CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ TÀI SẢN VÀ ĐẦU TƯ TG CLOUD. Mọi hoạt động của một công ty được thành lập tại Việt Nam đều được giám sát, kiểm tra của các cơ quan có thẩm quyền. Do đó, TG Cloud sẽ chịu mọi trách nhiệm dân dự hoặc hình sự nếu bị phát hiện dấu hiệu lừa đảo.

Đơn vị cung cấp CLoud mining uy tín trên thế giới

Đăng ký
Nhận 8$
Đăng ký
Nhận 10$