Dịch vụ quản trị website SEO chuyên nghiệp

Website là một công cụ không thể thiếu trong kinh doanh trong thời buổi công nghệ 4.0 ngày nay. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có được hệ thống website được tối ưu SEO và duy trì thứ hạng từ khóa, cũng như có đủ nhân viên có chuyên môn cao để chăm sóc website của mình. Xuất phát từ những khó khăn mà trước đó mình từng gặp phải khi khởi nghiệp, dịch vụ SEO Chiến Nguyễn cung cấp dịch vụ quản trị website SEO. Với mong muốn, tất cả những đơn vị sử dụng dịch vụ quản trị website SEO bên mình cung cấp sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên có chuyên môn mà vẫn tăng được hiệu quả kinh doanh từ website của mình.

Quản trị website SEO
Dịch vụ quản trị website SEO tại SEO Chiến Nguyễn

Quản trị website SEO bao gồm những công việc gì?

Ngày nay, với việc phát triển rộng rãi trong lĩnh vực thương mại điện tử. Một website muốn có doanh thu đều đặn không chỉ cần đăng tải thông tin về sản phẩm dịch vụ đầy đủ là được. Bất kì một thông tin đăng tải đều phải được phân tích, tối ưu và quảng bá nhằm tăng khả năng tiếp cận người dùng trong quá trình đăng tải thông tin. Dịch vụ quản trị website SEO tại SEO Chiến Nguyễn bao gồm các công việc sau:

 • Tối ưu Onpage ngay khi ký hợp đồng quản trị website cho khách hàng.
 • Quảng bá toàn bộ các bài viết đã tồn tại trên website lên các mạng xã hội và các trang uy tín như: linkhay.com, linkedin.com, medium.com…
 • Xây dựng kế hoạch phát triển nội dung định kỳ nhằm tăng uy tín website với bộ máy tìm kiếm Gooogle.
 • Đăng tải tin tức, sản phẩm hay thông báo theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ tạo, cài đặt, theo dõi quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads miễn phí cho khách hàng.
 • Hỗ trợ tối ưu các vấn đề kỹ thuật về code, giao diện, chức năng website cho khách hàng(miễn phí hoặc tính phí tùy trường hợp cụ thể).

Lợi ích của dịch vụ quản trị website SEO tại SEO Chiến Nguyễn

Để tuyển một nhân viên có đủ trình độ, kinh nghiệm thực hiện toàn bộ các công việc trên thì công ty phải bỏ ra tối thiểu 7 – 9 triệu đồng một tháng. Tuy nhiên, giá của dịch vụ này tại SEO Chiến Nguyễn chỉ có 5 triệu đồng/tháng, tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn với toàn bộ kinh nghiệm mà SEO Chiến Nguyễn đã trải qua nhiều dự án, cùng với đội ngủ freelancer chuyên nghiệp mà không cần quản lý, hướng dẫn nhân viên cũng như hỗ trợ máy tính, chỗ làm việc…..

Quan tri website SEO
Lợi ích cực kỳ lớn khi sử dụng dịch vụ quản trị website SEO tại SEO Chiến Nguyễn

Tận dụng hệ thống site vệ tinh sẵn có của SEO Chiến Nguyễn, các bài viết trên website của khách hàng sẽ được chia sẻ trên hệ thống site vệ tinh của SEO Chiến Nguyễn.

Nâng cao hiệu quả tiếp cận khách hàng, qua đó nâng cao được doanh thu từ hệ thống website. SEO Chiến Nguyễn cam kết chỉ cần sử dụng dịch vụ quản trị website SEO tại Chiến Nguyễn trong vòng 3 – 6 tháng(tùy mức độ cạnh tranh của ngành nghề), doanh số của khách hàng đến từ website sẽ cải thiện rõ rệt. Dịch vụ quản trị website SEO tại SEO Chiến Nguyễn cũng là nền tảng để khách hàng SEO tổng thể website sau này.

Giá dịch vụ quản trị website SEO

 • Giá dịch vụ: 5.000.000đ/tháng
 • Hợp đồng tối thiểu: 3 tháng
 • Thông tin yêu cầu: tài khoản quản trị hosting(hoặc VPS), quản trị website.

Gọi ngay dịch vụ SEO Chiến Nguyễn để tăng doanh thu nhé

 • Chiến Nguyễn: 0899.777.995
 • Email: mail@chiennguyen.info
 • Blog: https://chiennguyen.info
 • Facebook: https://fb.com/chien.camera