Dịch vụ tối ưu Onpage cho website

Trước khi bắt đầu một dự án SEO, hầu hết các SEOer đều lên kế hoạch cho dự án mà mình chuẩn bị triển khai. Việc lập kế hoạch SEO rất quan trọng đến việc thành bại của dự án, không chỉ khả năng lên top của từ khóa mà ảnh hưởng lớn nhất chính là mức độ chuyển đổi, là doanh thu. Sau khi phân tích đặc thù ngành nghề, sản phẩm hay dịch vụ các SEOer sẽ nghiên cứu cho ra bộ từ khóa trong cả dự án SEO, từ đó đặt ra các kế hoạch nhỏ ăn theo như: kế hoạch nội dung, bố cục của nội dung, trang, danh mục, kế hoạch liên kết nội bộ(internal link), kế hoạch liên kết ngoài(external link, hay còn gọi là backlink…Và tối ưu Onpage ảnh hưởng đến tất cả công việc đó, nếu tối ưu Onpage ngay từ ban đầu không chuẩn, hoặc không ăn khớp với chiến lược SEO thì kết quả dự án SEO rất thiếu khả thi.

Các bước tối ưu Onpage trong SEO

Việc tối ưu Onpage cho một website SEO là cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng đến mức độ thành bại của dự án SEO. Tối ưu Onpage website có 2 công đoạn quan trọng:

Dịch vụ tối ưu Onpage
Tối ưu onpage rất quan trọng cho một website SEO

Tối ưu Onpage về mặt kỹ thuật

Tối ưu Onpage về mặt kỹ thuật nghĩa là tối ưu về code. Một lập trình viên, một chuyên viên thiết kế website thường không quan tâm nhiều đến các vấn đề SEO. Thật vậy, bởi mục tiêu của người thiết kế website là các chức năng trên web chạy tốt, giao diện đẹp, bắt mắt còn một số code kỹ thuật liên quan đến SEO sẽ bị lãng quên như: khai báo ngôn ngữ, quốc gia, khai báo định danh, chủ sở hữu…(phần này nói chung là Schema). Thứ hai là tốc độ tải trang và sự tương thích với thiết bị di động(phần này gần đây hầu hết các website thiết kế mới đều được các designer chú tâm.

Tối ưu onpage kỹ thuật
Tối ưu Onpage về mặt kỹ thuật là khó khăn đối với các Seoer không rành về code

Tối ưu Onpage về nội dung

Sau khi phân tích được bộ từ khóa cho cả chiến lược SEO. Các SEOer sẽ bắt đầu lên kế hoạch nội dung bằng cách nhóm các từ khóa theo từng khu vực như: Trang, danh mục sản phẩm, danh mục bài viết, bài viết…Khi các từ khóa được nhóm lại với nhau một cách hợp lý thì việc đặt tên cho các chuyên mục, kế hoạch nội dung cho cả website mới đem lại tác dụng mạnh nhất cho dự án SEO

Tối ưu onpage nội dung
Tối ưu Onpage về nội dung đem lại sức mạnh toàn diện cho website

Dịch vụ tối ưu Onpage chuẩn SEO

Việc tối ưu Onpage ngay từ đầu khiến cho website tận dụng tối đa được sức mạnh của tài nguyên mà nó có được. Điều đó khiến cho website lên top dễ dàng hơn các website không được chỉnh chu về công đoạn Onpage. 

Các bạn đừng tốn quá nhiều thời gian loay hoay với việc từ khóa nhãy liên tục và không như mong muốn. Các bạn thường không chủ động, không biết từ khóa sẽ lên top bằng link nào…tất cả các vấn đề đó đều do Onpage. Hãy đề Dịch vụ tối ưu Onpage của SEO Chiến Nguyễn thay bạn làm công việc khó ban đầu, đặt nền móng cho thành công của cả dự án SEO. 

Tùy tình trạng của mỗi website mà chi phí tối ưu Onpage  là khác nhau. Nhưng chi phí đó chỉ giao động từ 2 – 5 triệu là bạn thoải mái triển khai kế hoạch của mình, sau một thời gian thành quả sẽ đến và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu thật rõ rệt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Dịch vụ tối ưu Onpage

  • Chiến Nguyễn: 0899.777.995
  • Email: mail@chiennguyen.info
  • Blog: https://chiennguyen.info
  • Facebook: https://fb.com/chien.camera