Dịch vụ SEO Chiến Nguyễn – Dịch vụ SEO từ khóa uy tín TP.HCM

Hiện tại, SEO Chiến Nguyễn đã chuyển mảng dịch vụ SEO sang một Brand name mới đó là SEO4SALES. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ SEO vui lòng click vào nút SEO4SALES bên dưới để chuyển đến trang mới. Xin cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của quý khách.

Dịch vụ SEO từ khóa lên top Google

Quy trình khi nhận dịch vụ SEO từ khóa của Blog Chiến Nguyễn trước tiên là phân tích, tìm hiểu ngành nghề, sản phẩm của khách hàng. Sau đó  chúng tôi phân tích từ khóa, chọn lọc từ khóa, đánh giá độ khó và đánh giá đối thủ của khách hàng để khi triển khai dịch vụ SEO, khách hàng đạt được hiệu quả về doanh số, thương hiệu tốt nhất dựa trên chi phí bỏ ra. Dựa vào chiến lược cạnh tranh của khách hàng mà dịch vụ SEO Chiến Nguyễn sẽ lựa chọn chiến lược cho phù hợp. Ví dụ: Khách hàng cần đầu tư hệ thống website lâu dài, dùng dịch vụ SEO để nâng cao thứ hạng từ khóa qua đó nâng cao doanh số bán hàng ổn định trong tương lai thì chúng tôi sẽ lập kế hoạch SEO tổng thể giúp website lên top hầu hết các từ khóa mà ngành nghề của khách hàng đang khai thác. Và hỗ trợ thêm các kênh Digital Marketing khác để thương hiệu của khách hàng nhanh chóng lan tỏa, phổ rộng.

dich-vu-seo
Dịch vụ SEO Chiến Nguyễn thúc đẩy doanh số, thương hiệu

Dịch vụ SEO Content

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO content (hay còn gọi là content chuẩn SEO). Với gói dịch vụ SEO content này, SEO Chiến Nguyễn sẽ giúp khách hàng xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website, làm tiền đề cho những chiến dịch SEO trong tương lai. Đối với những từ khóa có độ cạnh tranh thấp, từ khóa dễ SEO thì sau khi sử dụng dịch vụ SEO content của SEO Chiến Nguyễn, website của khách hàng sẽ có một số từ khóa tự động lên top mà chưa cần tác động gì nhiều. Thêm một thế mạnh của dịch vụ SEO content này là giảm thiểu chi phí chạy quảng cáo trên Google Adwords cũng như Facebook và Youtube, bởi nội dung đã phù hợp và chuẩn hóa với thuật toán của Google.

seo-content
Dịch vụ SEO content của SEO Chiến Nguyễn, tối ưu nội dung quảng bá

Dịch vụ SEO Youtube

Khi SEO Google và quảng cáo Google Adwords được tận dụng triệt để trong kinh doanh thì chi phí cho các dịch vụ SEO cũng như quảng cáo trở nên đắt đỏ, mức độ cạnh tranh cao khủng khiếp. SEO Chiến Nguyễn nghiên cứu và tư vấn đến khách hàng sử dụng dịch vụ SEO Youtube. Với Youtube, khách hàng đã không xa lạ, hằng ngày chúng ta xem phim, nghe nhạc và thập chí xem các tài liệu hướng dẫn, thủ thuật đều nằm trên Youtube. Nhưng có hàng triệu video giống nhau trên Youtube, tại sao lại có một số video được xếp trên với số lượng xem và tương tác cực kì lớn. Đó là bởi vì các Video đó sử dụng dịch vụ SEO Youtube. Khi sử dụng dịch vụ SEO Youtube của SEO Chiến Nguyễn, khách hàng sẽ được tư vấn xây dựng nội dung Video, tối ưu kênh video của khách hàng, tăng view, tăng theo dõi và tương tác và sau cùng là tăng thứ hạng tìm kiếm trên Youtube.com và có thể là cả Google.com.vn. Lợi ích của dịch vụ SEO Youtube còn đối với những khách hàng đã khai thác phần lớn kênh Google thì Youtube là kênh hiệu quả tiếp theo để tăng doanh thu cũng như độ phủ của thương hiệu.

seo-youtube
Dịch vụ SEO Youtube của SEO Chiến Nguyễn

Dịch vụ SEO Google Maps

Những năm gần đây, ngoài việc áp dụng thuật toán tìm kiếm cho nội dung có liên quan và hữu ích đến người dùng thì vị trí địa lý trên bản đồ cũng được Google đưa vào kết quả tìm kiếm. Và tương tự như Youtube, cũng có  hàng triệu triệu bản đồ, vị trí gần bạn kinh doanh cùng ngành nghề của bạn, nhưng tại sao chỉ có 3 bản đồ được nằm trên vị trí TOP. Điều đó chứng tỏ rằng, những bản đồ này được tối ưu, chuẩn hóa theo thuật toán của Google. Và đặc biệt là họ dùng dịch vụ SEO Google Maps để chuẩn hóa nó, đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Google Maps có đủ kiến thức, kỹ năng và thủ thuật để đẩy địa điểm kinh doanh của bạn lên TOP. Sẽ lợi ích như thế nào nếu website bạn có 1 vị trí trên trang 1 kết quả tìm kiếm mà còn thêm một bản đồ “to tướng” trên trang 1 thì còn gì bằng, lợi ích gấp bội rồi còn gì, doanh thu sẽ cao hơn, độ uy tín của thương hiệu cũng theo đó mà tăng.

Maps Dịch Vụ SEO
Kết quả khi tìm kiếm dịch vụ SEO trên Google

Dịch vụ duy trì SEO thứ hạng website

Sau khi sử dụng dịch vụ SEO website, có rất nhiều lý do để khách hàng sử dụng dịch vụ duy trì thứ hạng website hay còn gọi là dịch vụ duy trì SEO. Thứ nhất, trên kết quả tìm kiếm Google, có hàng trăm hàng ngàn đơn vị đối thủ đang kinh doanh cùng ngành nghề với bạn. Phần lớn họ cũng xây dựng quảng bá online, đặc biệt là dịch vụ SEO website, SEO từ khóa. Sự cạnh tranh là liên tục, cho dù website bạn đang đứng ở vị trí “độc tôn” thì họ vẫn đang cố gắng hằng ngày, họ làm việc ngày đêm, dùng mọi cách, thậm chí là “chơi xấu” website của bạn để vượt mặt bạn do đó bạn cần sử dụng dịch vụ duy trì SEO hay còn gọi là dịch vụ duy trì thứ hạng website.

Dịch vụ Entity Building – Định danh sở hữu

Khoảng thời gian 1 năm trở lại đây, tức là kể từ tháng 7 năm 2018 đến nay. Thuật ngữ Entity Building dường như xuất hiện thường xuyên hơn. Vậy Entity là gì? Lý do tại sao phải xây dựng Entity?

Entity là gì?

Entity thực ra là một vòng sinh thái của doanh nghiệp trên môi trường internet. Nó bao gồm tất cả những thực thể mà doanh nghiệp có: bao gồm một Ông Chủ, các nhân viên phòng ban, các kênh bán hàng, các kênh mạng xã hội, truyền thông, địa điểm kinh doanh…sự nổi tiếng hay tai tiếng….

Lý do tại sao phải xây dựng Entity?

Google liên tục cập nhật trong thời gian 1 năm trở lại đây, các thuật toán mà Google cập nhật chủ yếu là thuật toán cốt lõi(hay còn gọi là Core). Đây chính là những thuật toán mang tính cấu trúc, tính nền tảng để xử lý xếp hạng tìm kiếm. Nói chi tiết hơn là Google đang cập nhật lại cách xử lý của mình, trước kia google xử lý xếp hạng với các tiêu chí cố định được đặt ra một cách khá cứng nhắc và có quy tắc. Ngày nay, Google đã nghiên cứu ra các bots AI(bots trí tuệ nhân tạo), nó có thể đánh giá được chất lượng website, chất lượng thương hiệu của bạn một cách khá chính xác. Việc xếp hạng website phần lớn dựa trên các đội quân bots này và tương lai gần là còn rất ít con người xử lý trực tiếp vào xếp hạng.

Trở lại với câu hỏi, lý do tại sao phải xây dựng Entity? Đó chính là, do đội quân các bots AI của Google quá thông minh, nên sự nổi tiếng của một thương hiệu không thể nào chỉ có SEO một website. Một website đang nằm top mà không có một hệ sinh thái trên internet là một kết quả đáng ngờ, Google sẽ xem xét kỹ hơn website này.

Vậy hệ sinh thái đó bao gồm những gì? Và như thế nào mới gọi là hệ sinh thái?

Entity ví là định danh, mà một công ty, một thương hiệu hoạt động như thế nào thì trên internet nó phải tồn tại giống 100% như vậy, cũng có thể là 80-90%…Nó bao gồm: Chủ sở hữu, các phòng ban, nhân viên, các kênh mạng xã hội, kênh truyền thông….Và để được gọi là hệ sinh thái thì từng chủ thể ở trên phải có một vòng liên kết tuần hoàn với nhau.

Tóm lại, Entity Building khá phức tạp, nó đòi hỏi người xây dựng phải am hiểu một thương hiệu, am hiểu cách thức hoạt động của một đơn vị đó để xây dựng nên một hệ sinh thái trên môi trường internet được Google đánh giá là hữu ích và có thực. Để tiết kiệm thời gian, các bạn có thể liên hệ với dịch vụ seo Chiến Nguyễn để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ Entity Building nhé. Mong là bài viết giúp ích cho các bạn hiểu hơn về thuật toán mới của Google..!

Liên hệ báo giá dịch vụ SEO Chiến Nguyễn

Để được tư vấn những thắc mắc về giá dịch vụ SEO Chiến Nguyễn vui lòng liên hệ:

  • Chiến Nguyễn: 0899.777.995
  • Email: mail@chiennguyen.info
  • Blog: https://chiennguyen.info
  • Facebook: https://fb.com/chien.camera

Ngoài ra, SEO Chiến Nguyễn còn tư vấn cho quý khách hàng nhiều kênh quảng bá hiệu quả khác:

  • Xây dựng kênh wifi marketing
  • Re-marketing GDN – Tiếp thị lại
  • Facebook marketing…