Một số cách kiếm tiền online tại nhà tốt nhất hiện nay

Thời đại 4.0 ngày nay có rất nhiều cách để giúp chúng ta có thể kiếm tiền online tại nhà nhanh mà không cần phải bỏ vốn. Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi gợi ý đến bạn những cách kiếm tiền nhanh chóng thông qua mạng internet hay trong các diễn đàn sau đây.

Làm khảo sát trực tuyến

Đây được xem là công việc online kiếm tiền nhanh nhất. Bởi vì, bạn sẽ không cần phải bỏ ra một đồng vốn nào mà sẽ thu được tiền ngay sau khi bạn hoàn thành công việc.
Công việc làm khảo sát online hiện nay đã không còn quá xa lạ. Chúng là một phương thức nghiên cứu thị trường của các doanh nghiệp. Hiện cũng có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khảo sát thị trường với mục tiêu là hướng đến nhu cầu của người dùng.
Việc nghiên cứu thị trường là cần thiết, phải làm thường xuyên đối với các doanh nghiệp. Chính vì thế, họ sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí để có được câu trả lời trong bảng khảo sát online của người tiêu dùng. Cách thực hiện công việc này cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo tạo tài khoản, đăng nhập và trả lời những câu hỏi đã thiết kế sẵn là được.

Khảo sát trực tuyến công việc online hái ra tiền
Khảo sát trực tuyến công việc online hái ra tiền

Viết blog

Viết blog đây là một trong những phương pháp kiếm tiền online lâu đời. Đặc biệt, nó rất hữu dụng trong mùa dịch Covid-19 khi mọi người có thời gian ở nhà nhiều. Đối với những người thích viết sẽ có xu hướng bắt đầu blog với một ngách cụ thể nào đó. Cụ thể như một blog về xe hơi, dropshipping, đồ chơi….. Viết một ngách đủ hẹp để bạn có thể xây dựng một lượng người theo dõi trung thành hơn.
Khi bạn tiến hành làm blog của mình, hãy tập trung vào các từ khóa cụ thể, và tiếp tục mở rộng sang các danh mục khác nhưng phải có liên quan. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng một blog lớn theo thời gian.
Bên cạnh đó, cũng có một số cách để viết blog kiếm tiền như liên kết affiliate trong bài đăng của mình hay với AdSense bằng cách đặt quảng cáo một cách chiến lược trên web của mình.

Gõ captcha

Một số cách kiếm tiền online tại nhà tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến gõ captcha. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà gõ dòng lệnh chữ captcha và bấm enter là đã hoàn thành xong công việc. Với công việc này các bạn có thể kiếm được 60 – 100 nghìn/ngày. Tuy nhiên vẫn còn phụ thuộc vào tốc độ gõ, nhập captcha mà bạn có thể kiếm được số tiền nhiều hơn.
Đây là công việc không phải bỏ vốn và bạn nhận tiền từ các website trung gian. Bạn có thể tham khảo một số website gõ captcha uy tín, đáng tin cậy như pixandprofit.com.

Viết content cho website

Thêm một cách kiếm tiền online tại nhà đó là viết content cho website. Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ thì các công ty, doanh nghiệp đều có website. Do đó, họ cần người hoàn thiện nội dung trang web chuyên nghiệp, viết quảng cáo hay viết nội dung nhằm thu hút người dùng, tối đa hóa lợi nhuận.

Viết content cho website được bạn trẻ yêu thích
Viết content cho website được bạn trẻ yêu thích

Đây được coi là một công việc bán thời gian nhưng lại có thu nhập tốt, chủ động. Tuy nhiên, bạn chỉ thực sự làm được tốt công việc này khi đam mê văn chương, viết lách. Bởi nó đòi hỏi sự sáng tạo cao, yêu cầu tập trung một cách cao độ.

Kiếm tiền online từ YouTube

YouTube nổi tiếng mạng xã hội chia sẻ video được lập bởi Google. Đây là kênh mạng xã hội có lượng truy cập lớn nhất hiện nay. Bởi nhu cầu giải trí, xem video, nghe nhạc,…của con người ngày một tăng cao. Chính vì vậy, YouTube cũng là một nơi kiếm tiền online khá dễ dàng cho mọi đối tượng.
Khi bạn trở thành một Youtube Partner, các doanh nghiệp kinh doanh sẽ “săn đón” để đặt quảng cáo trên video của bạn. Họ sẽ đặt ở vị trí cột bên phải khi xem video. Mỗi một lượt click vào quảng cáo đó thì họ sẽ phải chia phần trăm lợi nhuận cho bạn. Một cách kiếm tiền thật thú vị phải không nào?

Kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một cách kiếm tiền hiệu quả bạn không cần phải bỏ vốn hay nhập hàng mà vẫn có nguồn thu nhập đều đều. Nhiệm vụ của bạn là quảng bá liên kết sản phẩm hay dịch vụ của nhà bán hàng đến người mua, bạn là trung gian kết nối giữa người bán hàng và người tiêu dùng. Mỗi một click hay đơn hàng được tạo ra thông qua đường link của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng tương xứng.

Kiếm tiền nhanh qua tiếp thị liên kết
Kiếm tiền nhanh qua tiếp thị liên kết

Có 3 hình thức kiếm tiền ở công việc này:
● Thông qua click: Khi khách hàng click vào link quảng cáo của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền từ nhà cung cấp.
● Khách hàng điều phiếu thông tin: Khách hàng điền vào phiếu thông tin thông qua link liên kết mà bạn tạo thì bạn sẽ nhận được thù lao.
● Thông qua đơn hàng: Việc tạo link liên kế nhằm thu hút khách hàng click vào mua hàng của nhà cung cấp. Điều này giúp bạn thu được lợi nhuận.


Với một số cách kiếm tiền online tại nhà tốt nhất hiện nay bạn hoàn toàn có thể tự do, chủ động về mặt tài chính. Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại comment ngay phía dưới để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

AI Marketing cũng là giải pháp đầu tư thụ động tốt nhất

Ngoài các cách kiếm tiền mà bạn đã tham khảo, thì AI Marketing là cách đầu tư thụ động mùa Covid ổn định và an toàn nhất. Chiến Nguyễn Blog đã đầu tư tiên phong và kiếm về lợi nhuận khủng hàng ngày, còn bạn thì sao. Đọc bài hướng dẫn chi tiết: AI Marketing – Nền tảng kiếm tiền online bền vững