Vultr – Nhà cung cấp VPS ổn định, giá rẻ

Về VULTR VPS

VULTR là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà SEO Chiến Nguyễn đã và đang tin tưởng sử dụng cho Website cá nhân này và rất nhiều dự án của khách hàng bên mình. Với tốc độ tải trang nhanh, không bị time out và thanh toán theo giờ.

Với mức giá cực rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao, đó là lí do Vultr được bên mình tin dùng bấy lâu nay. Hiện Vultr đang có mặt ở 15 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Nhật Bản cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Location Japan và Singapore của Vultr thường xuyên trong tình trạng Sold Out. Bạn cứ bình tĩnh quay trở lại một vài hôm sau sẽ available để order. Một đặc điểm nữa là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 7 đến Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

Ưu đãi của Vultr – Tặng 50$ cho tài khoản mới

Những khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ ở Vultr sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được nhận ngay 50$ vào tài khoản để trải nghiệm dịch vụ ở đây. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ luôn!

Điều kiện là bạn bắt buộc phải đăng ký bằng cách click vào banner bên dưới:

***50$ Free Credit sẽ chỉ có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận.

Cộng với chương trình khuyến mại tặng 3$ khi kết nối và chia sẻ lên Twitter, tổng cộng bạn sẽ có 53$ miễn phí nha. Các bạn tha hồ trải nghiệm dịch vụ VPS một cách thoải mái với khoản thưởng ban đầu.

Vultr tặng 50$ khi đăng ký lần đầu qua link giới thiệu bên dưới

Vultr tặng 50USD khi đăng ký qua link giới thiệu

Tặng thêm 3$ khi kết nối tài khoản Twetter với Vultr

Vultr tặng thêm 3$ khi liên kết với Twetter
Vultr tặng thêm 3$ khi liên kết với Twetter

Lưu ý: chương trình không áp dụng với khách hàng đã có tài khoản ở đây.

VPS ở Vultr có thể cài đặt được cả Windows để remote để Download/Upload nhé. Các tool traffic exchange bị cấm.

Lưu ý:

  • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
  • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
  • Khi Deploy VPS(tạo VPS) có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS. Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mại kẻo bị block hàng loạt! Vultr hay từ chối thẻ của ngân hàng ACB, VPBank và các loại thẻ Visa ảo, các loại thẻ Prepaid. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký.

Do tình trạng gian lận, đăng ký nhiều account để sử dụng Free Credit cao nên Vultr kiểm soát rất chặt việc đăng ký từ Việt Nam. Tài khoản đăng ký có thể mất 24h – 48h để verify thủ công, sau khi verify xong nếu bạn thấy không được cộng thêm $ và không vi phạm chính sách gì của Vultr, hãy viết ticket để họ kiểm tra và add thủ công lại.

Nếu sau khi add thông tin thẻ mà gặp lỗi Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer, bạn hãy check lại các vấn đề sau:

  • Thẻ đã được kích hoạt bằng cách đổi mã PIN ở cây ATM chưa?
  • Thẻ đã kích hoạt thanh toán quốc tế chưa? –> Call lên ngân hàng hỏi, lấy số điện thoại in trên thẻ. Một số ngân hàng như TPBank, VIB, Viettinbank không kích hoạt sẵn.
  • Thông tin khai báo đã chuẩn chưa?
  • Số dư tài khoản có đủ không, chú ý một số ngân hàng yêu cầu bắt buộc duy trì số dư tài khoản.