Share plugin Yoast SEO premium bản mới nhất 10.0.1

Hiện tại  Yoast SEO Premium đã có bản 12.3

Các bạn có thể liên hệ qua zalo để mình gửi nhé

Bất kêt ai từng dùng WordPress đều đã biết đến Plugin Yoast SEO. Một Plugin giúp các quản trị web cũng như SEOer dễ dàng hơn trong việc cấu hình các thẻ meta trong SEO. Hôm nay chiennguyen.info sẽ chia sẻ plugin Yoast SEO Premium mới nhất.

Không đi lòng vòng nữa, mình để link tải về tại đây, nếu bạn nào đã rành về em nó cũng như cách sử dụng thì tải về bản mới nhất Yoast SEO Premium 10.0.1 và trả nghiệm thôi.

Chia sẻ plugin  Yoast SEO Premium bản mới nhất

Nếu có bất kì thắc mắc nào, cũng như cần thêm plugin, themes wordpress khác. Anh/chị/em có thể kết bạn zalo, facebook với mình để được hỗ trợ miễn phí. Nếu thấy dùng các themes và Plugin mình chia sẽ tốt, các bạn có thể share bài này lên nhiều hội nhóm để anh em khác có thể sử dụng.

Plugin Yoast SEO Premium này không có key active nhưng mình sẽ cập nhật bản mới nhất khi có cập nhật từ Yoast cho các bạn, các bạn có thể quay lại bài viết này để tải về nếu thấy Yoast thông báo cập nhật. Nếu chưa thấy mình cập nhật, có thể liên hệ trực tiếp với mình qua Zalo chat, Facebook nhé.

Chúc các bạn thành công.!

Nhận ngay 50$ khi đăng ký VPS Vultr tại đây

Ngoài ra, nếu bạn nào có nhu cầu mua VPS thì đăng ký VPS của Vultr qua link giới thiệu của mình sẽ nhận được 50$ trong tài khoản khi nạp khoản đầu tối thiểu 25$. Mình có hỗ trợ bạn nào chưa biết dùng VPS nhé, nhận cài đặt, tối ưu, hướng dẫn các bạn(có phí cà phê nhé). Đăng ký VPS Vultr click vào banner bên dưới nhé…