Dịch vụ SEO Entity? Sức mạnh của Entity trong SEO

Như một số thông tin mà dịch vụ SEO Chiến Nguyễn có tóm lược ở trang chủ. Entity là một thuật ngữ mô tả một hệ sinh thái của doanh nghiệp trên môi trường internet. Hôm nay, SEO Chiến Nguyễn sẽ giới thiệu chi tiết hơn về sức mạnh của Entity và đồng thời giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ SEO Entity.

Entity và sức mạnh của nó
Entity trở thành sức mạnh trong SEO

Sức mạnh của Entity trong SEO?

Xin nhắc lại Entity biểu thị hệ sinh thái thực sự của doanh nghiệp trên môi trường internet. Hệ sinh thái này bao gồm những gì thì còn tùy theo doanh nghiệp và thương hiệu bạn đang sở hữu. Với sự thông minh của Google hiện nay, nếu mốt thương hiệu có một hệ sinh thái tồn tại. Và hoạt động trên môi trường internet, có mối liên kết tuần hoàn với nhau, tác động đến nhau về sự tương tác, chuyển đổi…tồn tại thì Google đánh giá rất cao, cao hơn cả các backlink chất lượng.

Để trả lời cho câu hỏi hệ sinh thái này bao gồm những gì thì SEO Chiến Nguyễn xin cho một ví dụ dể hiểu như sau: SEO Chiến Nguyễn làm dịch vụ seo, các kênh của SEO Chiến Nguyễn bao gồm: Youtube, Linkedin, Facebook, Twetter….chúng tôi chỉ hoạt động chủ yếu trên các kênh này thì hệ sinh thái chúng tôi khai báo trên dữ liệu cấu trúc chỉ bấy nhiêu và chúng tôi hoạt động tương tác các kênh này hằng ngày, hoặc mỗi khi có tin mới.

Entity không đơn giản là tạo hàng loạt profile social
Entity không đơn giản là khai báo hàng loạt profile social bằng Schema

Qua ví dụ trên, các bạn có thể thấy Entity không phải là tạo ra vô số các profile social, chanel với cùng một thông tin rồi cho đó là hệ sinh thái Entity. Đó là một nhận định sai lầm, bởi sức mạnh của Entity chỉ được phát huy khi hằng ngày Google ror vào các profile, page, channel trong hệ sinh thái Entity của bạn có tương tác, có liên quan thông tin tương quan, có nhắc đến nhau thì nó mới đem về sức mạnh tổng lực cho Website. Đừng nghĩ tạo ra hàng trăm hoặc nghìn social profile rồi khai báo vào dữ liệu cấu trúc bằng Schema là được gọi Entity.

SEO Entity có thể thay thế hoàn toàn backlink, traffic

SEO là một bài toán theo nhiều công thức, cả cấp số cộng và cấp số nhân. Có hàng ngàn yếu tố khiến một website, từ khóa nằm top. Tuy nhiên, ở từng thời điểm cụ thể, các yếu tố đó được đánh cho trọng số khác nhau để cập nhật thuật toán xếp hạng. Hiện tại, Entity có sức mạnh tốt hơn, có ảnh hưởng lớn trong xếp hạng có nghĩa là trọng số cho tiêu chí xếp hạng này lớn hơn các tiêu chí khác. Tuy nhiên, để nói là thay thế hoặc bỏ các tiêu chí như backlink, traffic, onpage….thì vẫn là một sai lầm. SEO là một bài toán cộng về hiệu suất đem lại của từng tiêu chí nhân với trọng số của nó mà Google đặt ra ở thời điểm nhất định(dạng như x.a + y.b + z.c +….+N.n= điểm xếp hạng) thì việc bạn bỏ bất kì tiêu chí nào trong SEO đều không tốt. Vấn đề là bạn triển khai sao cho nó tự nhiên hoặc giống tự nhiên nhất. Điều đó không có nghĩa là bỏ một vài tiêu chí trong SEO thì SEO không thể lên top, vẫn lên top nhưng công sức, chi phí để bạn triển khai những tiêu chí còn lại cao hơn, vất vả hơn rất nhiều.

Dịch vụ SEO Entity của SEO Chiến Nguyễn

Dịch vụ SEO Chiến Nguyễn nhận xây dựng Entity và dịch vụ SEO Entity cho các bạn. Các bạn cứ yên tâm xây dựng các tiêu chí khác sao cho hợp lý nhất, chúng tôi sẽ làm phần còn lại nhằm tăng 10 lần sức mạnh Entity hiện tại của website bạn.

Các bạn cứ việc xây dựng nội dung, gửi cho SEO Chiến Nguyễn các kênh social mà các bạn đẩy mạnh việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

Liên hệ báo giá dịch vụ SEO Entity

Để được tư vấn những thắc mắc về giá dịch vụ SEO Chiến Nguyễn vui lòng liên hệ:

  • Chiến Nguyễn: 0899.777.995
  • Email: mail@chiennguyen.info
  • Blog: https://chiennguyen.info
  • Facebook: https://fb.com/chien.camera