SEO website dịch vụ hàng mỹ

Với kinh nghiệm thực chiến các dự án SEO cho website cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Dịch vụ SEO Chiến Nguyễn đã trải qua và lên TOP 1 bền vững, chúng tôi tin rằng các khách hàng, đối tác tương tự trong tương lai sẽ hài lòng với dịch vụ SEO của chúng tôi.

Dịch vụ mua hàng Mỹ, mua hàng trên Amazon

Dịch vụ mua hàng Mỹ thực chất là một dịch vụ mua hộ, trung gian khi mà người tiêu dùng không thể mua hàng trực tiếp từ các website nước ngoài vì nhiều lý do. Các dịch vụ này nở rộ những năm gần đây phần vì nhu cầu người tiêu dùng tăng, phần vì nền kinh tế mở, sự vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam trở nên dễ dàng hơn trước kia.

Đối tượng khách hàng mà SEO Chiến Nguyễn nghiên cứu và đẩy mạnh SEO từ khóa chính là những đối tượng tiêu dùng “sang chảnh” hoặc hướng đối tượng theo sản phẩm, nghĩa là có những sản phẩm mà chỉ có thị trường Mỹ mới có hoặc chỉ có ở Mỹ mới là hàng thật, hàng chất lượng. Từ đó SEO Chiến Nguyễn sẽ phân tích và nhóm từ khóa theo các đối tượng đó, SEO từ khóa mua hàng Mỹ trong vòng chưa đầy 3 tháng đối với website xây dựng mới.

Nhu cầu SEO website mua hàng Mỹ ra sao?

Nói về nhu cầu SEO của các đối tác kinh doanh trong lĩnh vực mua hộ hàng Mỹ thì có thể đánh giá là cực kì quan trọng và không thể thiếu. Bởi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ đều lên internet tìm kiếm và so sánh giá, chất lượng dịch vụ, uy tín và thời gian ship hàng từ Mỹ về Việt Nam để lựa chọn, chứ không hề có một khách hàng nào tìm cửa hàng, công ty theo kiểu truyền thống. 

Số lượt tìm kiếm hàng tháng cho dịch vụ này rất cao, hàng chục nghìn lượt tìm kiếm mỗi tháng(số liệu thống kê từ Google Keywords Planner). Và theo thông tin được các khách hàng của SEO Chiến Nguyễn trong lĩnh vực dịch vụ hàng Mỹ thì khi từ khóa lên từ TOP 5 là doanh thu mỗi tháng đã tính bằng tỷ, con số tuy không phải khổng lồ nhưng đủ để một doanh nghiệp nhỏ tự hào.

Liên hệ ngay với dịch vụ SEO Chiến Nguyễn để SEO từ khóa “Mua hàng Mỹ” lên TOP 1 nhé

  • Chiến Nguyễn: 0899.777.995
  • Email: mail@chiennguyen.info
  • Blog: https://chiennguyen.info
  • Facebook: https://fb.com/chien.camera

NGOÀI RA, SEO CHIẾN NGUYỄN CÒN TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHIỀU KÊNH QUẢNG BÁ HIỆU QUẢ KHÁC:

  • Xây dựng kênh wifi marketing
  • Re-marketing GDN – Tiếp thị lại
  • Facebook marketing…