Tặng themes và plugin bất kì trên trang Envato Element

Như các bạn đã biết, Envato Element là kho lưu trữ khá nhiều dữ liệu giá trị dành cho dân freelancer, coder, designer…Nhưng vấn đề quan trọng là không phải ai cũng biết, và không phải đối tượng nào cũng có tiền để đầu tư mua tài khoản tại đây.

tang theme envato

Kho themes và plugin khổng lồ trên trang Envato

Tại thời điểm hiện tại, có 945 theme wordpress được đăng tải trên trang Envato với nhiều ngành nghề, mẫu thiết kế khác nhau. Cùng với đó là 469 plugin giúp giảm tải code cho bạn khi làm việc với wordpress. Với số lượng themes và plugins đó, nếu có thể tận dụng, bạn gần như có thể làm ra hầu hết các sản phẩm website với nhiều chức năng khác nhau.

Envato chứa nhiều template, code, layout và công cụ tuyệt hảo…

Ngoài themes và plugin mà SEO Chiến Nguyễn nói trên, Envato còn chứa nhiều công cụ tuyệt hảo khác. Đăc biệt là phục vụ cho dân designer, khi Envato chứa đầy đủ các hiệu ứng video, hiệu ứng graphics…

Ngoài ra, Envato cũng là công cụ tốt cho các youtuber khi nó chia sẻ các hiệu ứng âm thanh, nhạc hoàn toàn độc quyền.

Làm sao để có thể tải themes, Plugins và các tiện ích trên Envato?

Envato hiện đang bán tài khoản VIP cho phép bạn tải về tất cả những gì bạn muốn. Giá của nó là 16,5$/ tháng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những gì bạn muốn mà không cần mua tài khoản của Envato, các bạn hãy share link bài viết trên trang cá nhân và inbox Zalo cho SEO Chiến Nguyễn link bất cứ thứ gì trên Envato, SEO Chiến Nguyễn sẽ gửi cho bạn. Hoặc bạn có thể comment để lại thông tin bên dưới bài viết, SEO Chiến Nguyễn sẽ gửi cho bạn.