Đào tạo SEO cho người đi làm

SEO Chiến Nguyễn nhận đào tạo SEO cho nhân viên sale, người kinh doanh online có nhu cầu mở rộng quảng bá bằng SEO. Cam kết đầu ra biết quản trị web và đủ khả năng SEO các từ khóa dễ và trung bình…

Tại sao chỉ đào tạo SEO cho người đi làm

Với kinh nghiệm từng trải qua nhiều dự án, từng quản lý nhân viên SEO ở các dự án khó dể khác nhau. SEO Chiến Nguyễn cảm nhận được một người đi làm có kinh nghiệm về ngành nghề, sản phẩm mình đang kinh doanh thì các dự án SEO trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Đào tạo SEO cho người đi làm

SEO Chiến Nguyễn tuyệt đối không phải là một trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp. Chúng tôi không cấp bằng hay bất cứ một chứng nhận nào chứng minh người học là một SEOer hay giỏi hơn là một chuyên gia về SEO. Cái chúng tôi có thể đem lại cho người học SEO là sau khi trải qua khóa đào tạo SEO các bạn có thể tự kiểm soát kênh kinh doanh của mình bằng nghề SEO mà các bạn đã học. 

Đối tượng tham gia khóa đào tạo SEO Chiến Nguyễn

Như đã trình bày ở trên, chúng tôi sẽ cân nhắc và chắc lọc mục đích tham gia khóa đào tạo SEO này. Chúng tôi chỉ ưu tiên những người học để thực hành trên chính dự án kinh doanh của mình hoặc công ty của các bạn. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đội ngũ nhân viên sale cho các công ty kinh doanh đẩy mạnh mảng online như: bất động sản, hàng tiêu dùng, xe cộ…Hoặc các bạn đang tự kinh doanh, muốn thúc đẩy doanh số từ mảng SEO.

Nếu bạn là người chưa đi làm hay đang là sinh viên sắp ra trường, hãy nói rõ cho chúng tôi biết mục đích học SEO của bạn là gì, nếu thấy nó hợp lý, chúng tôi sẽ sắp xếp hướng dẫn bạn cho dù 1 người. Còn nếu bạn là người chưa xác định rõ mục đích học để làm gì, chúng tôi xin phép từ chối.

Điểm đặc biệt của khóa đào tạo SEO Chiến Nguyễn

Điểm quan trọng nhất mà SEO Chiến Nguyễn muốn truyền đạt đến các bạn, cũng như người học SEO là sự trải nghiệm thực tế. SEO Chiến Nguyễn sẽ không nói quá nhiều về lý thuyết, chúng tôi sẽ thực hành, hướng dẫn, huấn luyện các bạn thành thục. Dưới đây là nội dung mà các bạn sẽ được đào tạo trong khóa học SEO này:

 • Kiến thức chung về website, quản trị website, tên miền, hosting,…cách thức để một website có thể hoạt động gồm những gì?
 • Một số kiến thức căn bản về html, css, mã nguồn WordPress.
 • Cách tạo ra một website bán hàng, tin tức bằng wordpress trên máy tính (localhost).
 • Thao tác upload website đã tạo lên hosting hoặc máy chủ ảo VPS.
 • SEO là gì? Kiến thức SEO căn bản.
 • Thuật toán Google và cách tối ưu website đang chạy phù hợp với thuật toán Google.
 • Cách phân tích từ khóa, lựa chọn từ khóa đúng với năng lực, tiềm lực kinh doanh – Lập kế hoạch chiến lược SEO.
 • Chiến lược xây dựng nội dung website chuẩn SEO, đúng ý đồ kế hoạch SEO đã đề ra.
 • Xây dựng chiến lược quảng bá liên kết website (backlink).
 • Xây dựng nhiều kênh mạng xã hội đồng bộ với website.
 • Cách tạo địa điểm Google Business và tối ưu nó với Google Maps.
 • Schema là gì? Tầm quan trọng của Schema, cách xây dựng Schema.
 • Hướng dẫn sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO.
 • SEO từ khóa khó và trình độ nâng cao để SEO từ khóa cạnh tranh cao.

Cam kết đầu ra của khóa đào tạo SEO Chiến Nguyễn

Như đã nói ở trên, SEO Chiến Nguyễn không phải đơn thuần đào tạo SEO. Chúng tôi hướng dẫn các bạn SEO, huấn luyện các bạn thành SEOer. Sau khóa học, nếu các bạn vẫn đang khó khăn với các từ khóa, dự án của mình chúng tôi vẫn luôn đồng hành, hướng dẫn và thậm chí làm giúp các bạn để các bạn SEO từ khóa lên TOP nhanh chóng và tăng thu nhập. Dưới đây mà một số ưu đãi đặc biệt giúp các bạn làm SEO khi học và sau khi học mà nếu bỏ tiền mua, sẽ tốn kém rất lớn. Ưu đãi gồm: 

 • Hỗ trợ sử dụng miễn phí tài khoản check backlink, phân tích từ khóa Ahrefs – Giá trị 99$/tháng
 • Hỗ trợ sử dụng miễn phí tài khoản MAJESTIC SEO – Giá trị 49,99$/tháng.
 • Hỗ trợ 1 hosting miễn phí trong suốt quá trình học và sau khi học 1 năm.
 • Hỗ trợ giải quyết các vấn đề gặp khó sau khóa học mà các bạn không xử lý được trong vòng 6 tháng qua điện thoại, zalo, facebook hoặc trực tiếp, hỗ trợ giải đáp thắc mắc vĩnh viễn với các bạn có tài khoản thành viên VIP trên diễn đàn SEO Chiến Nguyễn.

Phần lớn các nhân viên làm SEO mà mình từng làm Leader có chứng chỉ đào tạo từ các trung tâm nhưng khả năng SEO rất kém. SEO là công việc lâu dài, những khó khăn luôn xuất hiện từng dự án, và mỗi dự án là một khó khăn khác nhau nên các bạn cần có người huấn luyện và dìu dắt, cộng với sự đam mê và cố gắng, tôi dám chắc các bạn sẽ giỏi hơn tôi!

“Nơi nào có cố gắng, nơi đó không thiếu thành công!”

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với thông tin bên dưới: